Trùm Điện Thoại Cổ tại đà nẵng giá rẻ uy tín chất lượng

Trùm Điện Thoại Cổ tại đà nẵng giá rẻ uy tín chất lượng

Trùm cung cấp các dòng điện thoại cổ cho quý khách tại đà nẵng và khu vực miền trung thân yêu  , quý khách ở đà nẵng có nhu cầu mua các dòng máy điện thoại cổ , tìm mãi khu vực đà nẵng ko tìm được 1 nơi bán hàng đúng như dòng máy mình tìm , vì hiện nay muốn mua những dòng này không phải ở nơi nào củng bán và phải đúng hàng Chính hãng nokia ,chính vì thế Shop Trùm Máy Cổ .VN sẽ cung cấp cho quý khách ở đà nẵng theo như cầu ,đảm bảo hàng đúng zin nokia và chất lượng thì bảo đảm .

Khi quý khách vào đây thì tôi khẳng định là chúc mừng quý khách đã tìm đúng nơi mua rồi nhé .

Hàng điện thoại chúng tôi luôn có sẳn cho quý khách ghé xem và hình ảnh chúng tôi chụp thật 100% không phải hình ảo hình save trên mạng về như những nơi khác . Khẳng định 100%

Khi quý khách xem tới đây ,chắc có lẻ quý khách thắc mắc tại sao máy ở đâu nhiều và đẹp thế ? Quý khách ơi ? Chúng tôi là Trùm Máy Cổ . VN là Trùm Máy Cổ Việt Nam đấy khựa khựa .

Nokia n91 đã tuyệt chủng lâu rồi mà sao còn nhiều thế hihi , em là trùm Nokia n91 toàn việt nam mà 

Nokia 8910 và 8910i zin chỉ có nhiều tại trùm máy cổ .vn 

Khẳng định lần này là Nokia 6310i mercedes ở việt nam cửa hàng em nhiều nhất 

Tấm này chắc củng vip rồi phải không khách 

Thật sự cám ơn quý khách đã tình cờ ghé Wedsite em , nếu quý khách có nhu cầu xem nhiều những mẩu điện thoại khác xin click vào Wedsite chính coi rất rất nhiều mẩu == > Điện Thoại Cổ 

Sau khi xem xong nếu quý khách cần hàng hay muốn mua thì vui lòng call em ,em tên Bảo .

Số điện thoại liên hệ của em là : 0966353353

Địa chỉ shop em là : 353/6 Phạm Ngũ Lão Q1 TPHCM ( Ngay gần chợ bến thành )

Anh chị ở xa cứ xem cái nào thích thì gọi cho em ,thích cái nào báo em biết ,em sẽ chuyển hàng bằng đường Bưu Điện  ra tận tay anh chị xem hàng ,đồng ý mới đưa tiền , không đồng ý trả về cho em , rất là thoải mái và dễ chịu phải không ạ ! Dạ cuối cùng em xin cám ơn anh chị đã và sắp ủng hộ em nhé .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart