Nơi Bán Điện Thoại Cổ Sưu Tầm Uy Tín Tại Sài Gòn TPHCM

Điện thoại cổ sưu tầm là gì ? Là Chiếc Điện Thoại phải zin nguyên bản ,không lai tạp bất cứ món gì , không sửa chữa và không đấp vá râu ông này cắm đuôi bà nọ , ở thị trường điện thoại cổ tràn lan hiện nay , khi bạn lên mạng google xem những nơi bán Điện Thoại Cổ thì rất nhiều nơi rao bán với khẩu hiệu rất ngầu ” Bán Điện Thoại Cổ zin , Bán Điện Thoại Khổ tồn kho , Bán Điện Thoại Cổ Chính hãng ” . Nhưng khi đến nơi thì ôi thôi toàn những máy dựng thay vỏ rẻ tiền làm thất vọng !

Nếu có lỡ bị thất vọng thì thôi ,bỏ đi bạn ơi , tại bạn chưa biết là ở tphcm ngay khu trung tâm quận 1 có một cửa hàng Chuyên bán Điện Thoại Cổ zin dành cho dân sưu tầm đã hoạt động 10 năm nay rồi .

Đó đó , nhìn tấm hình trên là bạn đủ hiểu rồi , nokia cổ 3310 những màu này làm gì có vỏ lô hàng dựng , chủ nhân của 1 lô 3310 này nhìn là biết đẹp trai rồi ,cái card trên mâm đựng cả mấy chục máy ghi cái tên là hết hồn ” Trùm Máy Cổ .VN ” trang wed bán điện thoại cổ mạnh nhất việt nam đấy bạn ạ !

Bạn thấy không ? Chiếc điện thoại cổ độc lạ Sony X5 màn hình trong suốt này cả thế giới chỉ có 1000 chiếc do hãng sony sản xuất , ấy vậy mà cái wedsite này sở hữu tới 5 cây 1 lượt là hiểu đẳng cấp thế nào rồi ,bạn nên nhớ là hiện tại giá của 1 chiếc sony x5 màn hình trong suốt này không hề rẻ nhé , giá giao động từ 7.000.000 đến 9.000.000 VND . Đúng Trùm Máy Cổ chưa ?

Nơi Bán Điện Thoại Cổ Sưu Tầm Uy Tín tại HCM

Liếc sơ thôi là thấy 2 con nokia 8600 luna và cây 6750 zin nguyên bản rồi , chiếc nokia 6750 thị trường việt nam không có nhiều ,máy này chỉ sản xuất cho thị trường mỹ thôi ,máy 100% không có tiếng việt , vậy mà cửa hàng này củng sở hữu 1 số lượng khá khủng khiếp hic hic .

Nơi Bán Điện Thoại Cổ Sưu Tầm Uy Tín tại HCM

Bó tay rồi các bạn , nghĩ sao nokia 8910 và nokia 8910i mà có số lượng như vậy thì không phải đơn giản , tôi từng đi rất nhiều cửa hàng điện thoại cổ trên khắp mọi miền , tôi vào từng tiệm xem thì họ củng chỉ lưa thưa vài cây và hay lắm chỉ có 5 cây là hết ga , ấy vậy mà tiệm Trùm Máy Cổ . VN này có tới vài chục cây , tôi choáng với hình này quá huhu !

 

Tôi thật sự không biết nói gì nữa , chỉ nói thật 1 điều nếu ai tình cờ xem được bài này ,nếu đang có nhu cầu mua điện thoại cổ sưu tầm thì coi như tìm đúng nơi rồi ,chạy qua xem ngay và luôn , những hình ảnh này không bao giờ ảo được , đó là sự thật 100% , không như những shop khác đâu nhé !

Địa chỉ shop : 353/6 Phạm Ngũ Lão Q1 tphcm ( Ngay công viên 23/9 đối diện bến xe bus )

Hotline shop : 0966353353 – 0966191919 Anh chủ đẹp trai tên Bảo 

 Shop có 1 kênh Youtube khá lớn , anh chị xem trực tiếp thì vào đây : Điện Thoại Cổ Sài Gòn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart