Nơi Sửa Điện Thoại Nokia Cổ Uy Tín Tại HCM

Nokia là thương hiệu nổi tiếng đem đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền tốt cùng những tính năng hiện đại. Tuy nhiên cũng giống như nhiều sản phẩm công nghệ khác, điện thoại Nokia bị lỗi không phải là chuyện hiếm thấy . Năm 2020 để kiếm 1 cửa hàng sửa điện thoại nokia cổ , điện thoại cùi bắp cũ  ,điện thoại đập đá cục gạch ở hcm thì phải nói là đếm đầu ngón tay , vì bây giờ thị trường hiện nay đa số tất cả cửa hàng đều làm máy cảm ứng quẹt quẹt iphone samsung chứ không ai còn làm điện thoại nokia cổ nữa ,chính vì thế họ sẽ không có linh kiện phụ kiện để sửa chữa cho khách hàng của mình .

Quý khách hãy yên tâm , cửa hàng Trùm Máy Cổ .VN của chúng tôi chuyên kinh doanh Điện Thoại Cổ đã 10 năm nay , chúng tôi nhận sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại nokia cũ cho anh chị đang có nhu cầu , bên cửa hàng chúng tôi luôn có sẳn linh kiện để phục vụ cho những dòng nokia cổ như Loa Mic Màn Hình Dây nguồn vỏ các loại .

Con người đang sống trong kỷ nguyên của những thiết bị thông minh như smartphone, tablet hay mới đây là smartwatch. Thế nhưng, vẫn có những người tìm về với “quá khứ hào hùng” là những chiếc điện thoại cổ đã theo họ cùng năm tháng, từng xuất hiện và có ảnh hưởng đến cuộc đời họ, hoặc đơn giản hơn là thú vui tao nhã, muốn lạc vào thế giới của công nghệ cổ thì khi Dế yêu mình bị lỗi trục trặc thì lại không muốn bỏ nó ,chỉ muốn tìm nơi có thể cứu sống nó lại ,vì nó là kỉ niệm ,nó là 1 ký ức không thể bỏ được !

Với người chơi mới, nếu đã xác định chơi, nên tìm đến các địa chỉ uy tín, những người có kinh nghiệm để học hỏi trước khi mua máy và sửa máy . Đừng đem đến những nơi không chuyên ,họ sẽ khiến dế yêu của chúng ta thành cục gạch 100% .

Quý khách có nhu cầu sửa các dòng máy điện thoại cổ vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : 353/6 Phạm Ngũ Lão Q1 tphcm – Ngay Công viên 23/9 đối diện bến xe bus 

Điện Thoại : 0966353353 – 0966191919 Mr Bảo 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart