Trùm Bán Điện Thoại Cổ Tại Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ Uy Tín

Trùm Bán Điện Thoại Cổ Tại Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ Uy Tín

Quý khách  đang có nhu cầu muốn mua những dòng Điện Thoại Cổ tại phan thiết , quý khách đang muốn tìm những Đời máy nokia cổ ngày xưa ,nhưng tìm mãi ở phan thiết bình thuận không nơi nào cung cấp . Trùm Máy Cổ .VN cửa hàng chuyên cung cấp điện thoại cổ zin chính hãng tại TPHCM về cho khách xa ở phan thiết bình thuận , với thâm niên 8 năm những dòng điện thoại cổ ,chúng tôi đã và đang  cung cấp những dòng máy cổ cho quý khách có đam mê trên toàn quốc như những dòng 8800 ,6700 , 8910, 8600 luna ,Vertu và nhiều dòng điện thoại cổ khách ,xin phiền quý khách xem thêm bên dưới .

Khi quý khách vào đây thì tôi khẳng định là chúc mừng quý khách đã tìm đúng nơi mua rồi nhé .

Hàng điện thoại chúng tôi luôn có sẳn cho quý khách ghé xem và hình ảnh chúng tôi chụp thật 100% không phải hình ảo hình save trên mạng về như những nơi khác . Khẳng định 100%

Khi quý khách xem tới đây ,chắc có lẻ quý khách thắc mắc tại sao máy ở đâu nhiều và đẹp thế ? Quý khách ơi ? Chúng tôi là Trùm Máy Cổ . VN là Trùm Máy Cổ Việt Nam đấy khựa khựa .

Nokia n91 đã tuyệt chủng lâu rồi mà sao còn nhiều thế hihi , em là trùm Nokia n91 toàn việt nam mà 

Nokia 8910 và 8910i zin chỉ có nhiều tại trùm máy cổ .vn 

Khẳng định lần này là Nokia 6310i mercedes ở việt nam cửa hàng em nhiều nhất 

Tấm này chắc củng vip rồi phải không khách 

Thật sự cám ơn quý khách đã tình cờ ghé Wedsite em , nếu quý khách có nhu cầu xem nhiều những mẩu điện thoại khác xin click vào Wedsite chính coi rất rất nhiều mẩu == > Điện Thoại Cổ 

Sau khi xem xong nếu quý khách cần hàng hay muốn mua thì vui lòng call em ,em tên Bảo .

Số điện thoại liên hệ của em là : 0966353353

Địa chỉ shop em là : 353/6 Phạm Ngũ Lão Q1 TPHCM ( Ngay gần chợ bến thành )

Anh chị ở xa cứ xem cái nào thích thì gọi cho em ,thích cái nào báo em biết ,em sẽ chuyển hàng bằng đường Bưu Điện  ra tận tay anh chị xem hàng ,đồng ý mới đưa tiền , không đồng ý trả về cho em , rất là thoải mái và dễ chịu phải không ạ ! Dạ cuối cùng em xin cám ơn anh chị đã và sắp ủng hộ em nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart