Sự chung thủy lạ kỳ của Mr Đàm với ‘dế cổ’

Đam mê hàng hiệu và là ‘khách ruột’ của những thương hiệu xa xỉ trên thế giới, tuy nhiên chiếc điện thoại lâu năm của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bao nhiêu năm nay vẫn chỉ duy trì dạng tầm tầm bậc trung.

Nhắc tới Mr Đàm, người ta lập tức liên tưởng ngay tới hình ảnh một “ông hoàng đồ hiệu”. Sở thích xa xỉ này từng được Mr Đàm không ngại ngần thừa nhận. Theo đó, trang phục trên người anh phần lớn đều là đồ của những thương hiệu lớn và đắt giá, từ chiếc mắt kính cho tới chiếc khăn đeo cổ, đôi giày.

Không chỉ vậy, bộ sưu tập valy, thắt lưng và hàng loạt phụ kiện “khủng” của anh còn thuộc dạng hiếm có trong giới nghệ sĩ Việt, với sự đồ sộ có thể so sánh với một bảo tàng nho nhỏ.

Sự gọn gàng và sang trọng là một trong những yếu tố không thể thiếu mỗi khi Mr Đàm xuất hiện.

Từ áo quần, trang phục cho tới giày dép, Mr Đàm luôn chuộng những thương hiệu lớn.

Thói quen “nghiện hàng hiệu” của Mr Đàm có lẽ không chỉ xuất phát từ sở thích của riêng anh. Với mối quan hệ rộng lớn với các đại gia máu mặt, việc giữ gìn hình ảnh sang trọng và đẳng cấp luôn là một yêu cầu được đặt ra với Mr Đàm. Kho hàng hiệu khổng lồ có thể giúp anh thỏa mãn được tất cả mọi yêu cầu đó.

Thứ duy nhất trên người Mr Đàm không phải hàng hiệu chính là chiếc điện thoại mà anh từng sử dụng rất nhiều năm. Thói quen “chung thủy” với chiếc điện thoại thương hiệu tầm trung này đã khiến Mr Đàm không mặn mà lắm với những dòng điện thoại “giá khủng” như Vertu hay Gold Vish, dù tiềm lực tài chính của “ông hoàng” dư sức mua.

Chiếc điện thoại phím số và không có màn hình cảm ứng này không thể tiện dụng bằng những chiếc smartphone thời thượng, tuy nhiên Mr Đàm vẫn “chung thủy” tới cùng. Trên chiếc điện thoại này, hình nền được Mr Đàm sử dụng là hình của cậu bé cháu trai và nhạc chuông chính là lời của cậu bé gọi anh. Và có lẽ, thói quen viết không dấu của “ông hoàng” trên Facebook từng làm “điên đầu” fan cũng được bắt nguồn từ việc anh quen nhắn tin từ chiếc điện thoại “cổ” này.

Sự “chung thủy” của Mr Đàm không chỉ thể hiện trong mỗi việc dùng điện thoại. Những học trò cũ của anh dù đã đủ lông đủ cánh, vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ người thầy nổi tiếng. Trong mọi sự kiện, mọi lần xuất hiện, bên cạnh Mr Đàm vẫn luôn có mặt những người anh từng nhận là “đệ tử”, “học trò”.

Bất chấp mọi ồn ào anh từng vướng phải, sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc Việt” tại các sự kiện lớn vẫn luôn thu hút lượng lớn người hâm mộ, kể cả những “đại gia máu mặt”. Tuy nhiên, không phải trong bất cứ sự kiện nào, Mr Đàm cũng sẵn sàng “chạy show”, trừ khi đó là lời mời xuất phát từ những bạn bè thân thiết.

Mr Đàm vẫn luôn là tâm điểm của mọi sự kiện mỗi khi xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart