điện thoại cổ

Giá bán điện thoại cổ Nokia dựa vào những yếu tố nào?

Nhu cầu mua điện thoại cổ ngày nay ngày càng nhiều được phổ biến ở cả giới trẻ. Không chỉ dừng lại ở những người sưu tập mà người dùng phổ thông cũng chiếm lượng khách hàng đông đảo. Liệu rằng mức giá của những chiếc mẫu này sẽ như thế nào? Đặc biệt nhãn hiệu Nokia không còn sản xuất nữa. Chính vì thế sản phẩm không còn có mức giá chung mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy làm thế nào để mua được một chiếc điện thoại ưng ý chất lượng với mức giá phù hợp đây. Bài viết sau đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Dựa vào năm sản xuất của điện thoại cổ

Những dòng điện thoại cổ nói chung và nhãn hiệu Nokia nói riêng thường không được bán với mức giá nhất định. Mỗi sản phẩm có mức giá khác nhau và còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố. Dựa vào năm sản xuất của chiếc điện thoại để người bán đưa ra mức giá phù hợp. Bởi lẽ, sản phẩm càng lâu năm thì nó có ý nghĩa trong bộ sưu tập rất lớn. Giá điện thoại cổ sẽ càng cao nếu nó có niên đại sản xuất sớm. Giá của chúng có thể lớn hơn rất nhiều so với giá khi chúng mới ra mắt.

điện thoại cổ

Đồng thời còn dựa vào chức năng, ứng dụng, dòng máy như thế nào để có mức giá. Đối với các sản phẩm cổ mà có nhiều ứng dụng tiện lợi thì sẽ được bán với mức giá thành cao hơn với những sản phẩm đơn giản về tính thiết kế và ứng dụng.

Tóm lại tính năng của máy càng vượt trội và thời gian sản xuất càng lâu thì sẽ có mức giá cao hơn và ngược lại.

Với  kiểu dáng nhỏ gọn, pin sử dụng được lâu, có độ bền cao khó có thể bị hỏng. Vì thế những mẫu điện thoại Nokia cổ trở thành cơn sốt với người tiêu dùng. Mẫu điện thoại Nokia cổ thường có những thiết kế độc đáo đem đến cho người dùng sự tiện lợi khi sự dụng. Điểm danh những sản phẩm được ưa chuộng như như: nokia 6230i, Nokia 7610, Nokia C5, Nokia E71, Nokia 8850 đang rất thu hút người dùng hiện nay.

Dựa vào chất lượng của điện thoại cổ

Chất lượng là yếu tố hàng đầu của một sản phẩm. Chính vì thế, đây là tiêu chí cần bàn khi tìm hiểu về bất kì sản phẩm nào. Giá trị sử dụng sẽ cao lên gấp bội nếu như chiếc điện thoại đó đảm bảo về tiêu chí chất lượng. Sản phẩm có chất lượng cao sẽ được bán với mức giá cao hơn và ngược lại.

điện thoại cổ

Bởi vì là điện thoại cổ cho nên còn tùy thuộc vào yếu tố sản phẩm đó đã sử dụng hay chưa? Có nghĩa là sản phẩm đó còn zin hay đã qua quá trình sử dụng. Nếu như sản phẩm đó tồn kho thì sẽ được gọi là hàng quý hiếm, hàng mới chưa trải qua quá trình sử dụng cho nên được bán với mức giá cao hơn. Còn đối với các điện thoại được sử dụng rồi mang bán lại thì sẽ có mức giá thấp hơn.

Một chiếc điện thoại cổ có thể lên đến triệu đồng hoặc chục triệu không có gì bất ngờ. Chất lượng và năm càng lâu sẽ được các đại gia có tiền thâu tóm và trở thành tín đồ cổ trong bộ sưu tập.

Dựa vào nơi cung cấp điện thoại cổ

Ngoài ra, mức giá bán còn dựa vào nơi cung cấp như thế nào. Hiện nay, với sự ưa chuộng tín đồ cổ. Cho nên có nhiều nơi sưu tập hàng tồn kho, hàng đã sử dụng để bán cho khách hàng. Sự đa dạng nơi bán này sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp điện thoại uy tín và hàng chất lượng, mức giá phải chăng.

Chính vì thế người dùng vẫn lăn tăn chưa chọn được địa chỉ tin cậy để sử dụng sản phẩm chất lượng. Đây là lo ngại chung của người tiêu dùng chứ không phải của riêng ai.  Sản phẩm cổ nên không còn được sản xuất nữa, cho nên mỗi địa chỉ sẽ có mức giá khác nhau.

Để mua điện thoại cổ với mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất chỉ có tại trummayco.vn. Đây là nơi được khách hàng trên toàn quốc biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chất lượng của sản phẩm.  Những sản phẩm cao cấp vào thời điểm ra mắt, vẫn còn giá trị sử dụng, có nhiều ứng dụng thì có giá khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Còn sản phẩm bình dân, sản xuất chưa lâu, không có nhiều ứng dụng. Đồng thời thiết kế đơn giản thường có giá khoảng vài trăm ngàn đồng đến dưới 1 triệu đồng.

điện thoại cổ

Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi chất lượng đảm bảo. Đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng  bởi có đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm điều được bảo hành và cam kết máy còn zin.

Trên đây là những yếu tố dựa vào để biết được mức giá của một chiếc điện thoại Nokia cổ cũng như một số nhãn hiệu khác. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp mọi người tìm được chiếc điện thoại ưng ý với mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua điện thoại cổ. Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại: 0966353353. Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ: 353/6 Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM để xem sản phẩm. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart