Điện thoại Nokia Sirocco Lamborghini 8800

Điện thoại Nokia Sirocco Lamborghini 8800

Nokia Sirocco 8800 lại có thêm phiên bản Lamborghini được sản xuất từ chất liệu làm vỏ xe đua. Màm hình bằng đá sapphire phủ một lớp chống xước. Sau lưng máy khắc nhãn hiệu Lamborghini và số hiệu máy. Sẽ chỉ có 500 điện thoại Lamborghini được bán trên thị trường.

Nokia 8800 dường như muốn thoát khỏi cái phong cách Sirocco của mình bằng những phiên bản độc đáo khác. Mở đầu bằng Nokia 8800 dát vàng 24 Karat, sau đó là phiên bản Aston Martin theo phong cách sang trọng của Anh, nay lại là Nokia Sirocco Lamborghini 8800 theo trường phái thể thao thời trang của Italy.

Giống như Nokia 8800 Aston Martin, phiên bản Lamborghini cũng là điện thoại 3 băng tần GSM, bộ nhớ trong 128 MB. Máy có màn hình sapphire phủ một lớp chống xước. Là điện thoại đa phương tiện nên Nokia Lamborghini 8800 cũng được trang bị máy ảnh 2 Megapixel, phần mềm nghe nhạc số. Ngoài ra, điện thoại còn được trang bị sóng ngắn Bluetooth, trình duyệt xHTML, hỗ trợ tin nhắn nhanh IM, cũng như truyền dữ liệu qua EDGE, GPRS.

Điện thoại lấy cảm hứng từ hãng xe thể thao đẳng cấp cao Lamborghini có vỏ máy bằng chất liệu sản xuất xe đua màu đen, sau lưng khắc dòng chữ Lamborghini và số hiệu của máy. Thêm vào đó, phiên bản này còn hình nền, screensaver, nhạc chuông và một đoạn video ngắn về hãng xe nổi tiếng của Italy. Giá cả chưa được tiết lộ, tuy nhiên, sẽ cỏ có 500 điện thoại Nokia Sirocco Lamborghini 8800 được bán trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart