Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Vertu Fake Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM

Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Vertu Fake Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM

Ở TPHCM ,Quý khách tìm Nơi Sửa Vertu Fake Cao cấp thì khỏi tìm ở đâu mất thời gian , vì chỉ duy nhất shop chúng tôi cung cấp mạnh nhất các dòng Vertu fake cao cấp và loại 1 uy tín nhất khu vực TPHCM mới có đủ khả năng nhận sửa những dòng Vertu cho quý khách .

Trùm Máy Cổ.VN Wedsite chuyên cung cấp các dòng máy Vertu Signature fake 1 và cao cấp mạnh nhất khu vực sài gòn hcm . chúng tôi nhận thay thế và sửa chữa các dòng máy Vertu fake cho quý khách có nhu cầu sửa chửa , đa số các dòng máy vertu fake hiện nay  thường gặp đều bị các bệnh chung chung như rớt óc ,rớt phím ,rách da, bể mặt kính ,mất loa mất chuông ,nặng hơn thì mất sóng và mất nguồn ,có khi gọi đến hay tắt máy V.V . Đó là tất cả bệnh của dòng Vertu fake hiện nay trên thị trường .

Quý Anh chị có nhu cầu sữa chữa Vertu vui lòng liên hệ bên shop theo địa chỉ :

Địa chỉ : 353/6 Phạm Ngũ Lão Q1 , kế chợ thái bình có hẻm 353 ,vào hẻm 8 căn nhà bên phải là tới .

Hotline shop : 0966353353 Mr Bảo – Wedsite ==>  : Điện Thoại Cổ TPHCM 

Sau đây là những dòng Vertu Fake bên shop vẫn đang bán và phục vụ quý khách mỗi ngày ==> Vetru Fake 1 và vertu cao cấp nhái giống máy thật 99% . Giá 2.500.000 cho đến 8.500.000

Quý khách có nhu cầu mua hay sửa vui lòng ghé shop tham khảo ,bảo đảm rẻ và uy tín nhất TPHCM . Địa chỉ 353/6 Phạm Ngũ Lão Q1 – 0966353353 Mr Bảo .

Video Dòng Máy Vertu bên shop quay chia sẽ anh chị cách phân biệt Vertu loại 1 và loại Super Fake .

 

 

 

 

One thought on “Cửa Hàng Sửa Điện Thoại Vertu Fake Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart