Điện Thoại Nokia 7110

1,400,000 

Mô tả

Dòng điện thoại Nokia 7110 có thể được coi là chiếc điện thoại cổ nhất trong “ đại gia đình ” Nokia. Điểm nổi bật và khiến người nhìn thu hút đầu tiên khi nhìn vào chiếc điện thoại này có lẽ là chiếc ăng ten và thanh trượt bàn phím độc đáo. Hiện nay dòng điện thoại Nokia 7110 cũng đang là chiếc điện thoại được những người đam mê đồ cổ săn lùng.

Mô tả sản phẩm

Điện thoại Nokia được nhà sản xuất tung ra thị trường vào tháng 10 năm 1999, và có thể nói rằng vào thời điểm đó những ai đang sở hữu được chiếc điện thoại Nokia 7110 này đều là những doanh nhân, những nhà kinh doanh. Và hiện nay chiếc điện thoại này tuy đã “ khá xa vời ” ở thời hiện tại nhưng vẫn được nhiều người tìm, săn lùng lại dòng điện thoại cổ này , bạn thấy nó và Điện Thoại Nokia 8910 đời nào đẹp hơn ?

Thông số kỹ thuật của điện thoại Nokia 7110

  • Hãng sản xuất: Nokia
  • Kích thước máy: 125mm x 53 mm x 24 mm
  • Trọng lượng: 141 gram
  • Mạng: GSM 900/1800
  • Pin: Li – Ion 900 mAh
  • Thời gian chờ: 90 giờ
  • Thời gian đàm thoại: 4 – 5 giờ

Tính năng nổi bật của điện thoại Nokia 7110

Điện thoại Nokia 7110 được nhà sản xuất cho xuất xưởng vào năm 1999 – cái thời điểm chưa có nhiều những chiếc điện thoại của nhiều hãng ra đời, chính vì thế điện thoại Nokia 7110 được coi là một bước tiến khá cao của công nghệ thời điểm đó bấy giờ.

Như đã nói ở trên, phần nổi bật nhất của dòng điện thoại này đó chính là có cơ chế trượt bàn phím tự động được gắn sau điện thoại khá bắt mắt cùng với một chiếc cần ăng ten thu tín hiệu phát sóng nằm ngay trên đầu càng khiến chiếc điện thoại này khiến người nhìn nhận xét là có khá nhiều tính năng nổi trội thời bấy giờ.

Dòng điện thoại Nokia 7110 cũng chính là dòng điện thoại đầu tiên được tích hợp trình duyệt WAP cho phép người dùng có thể truy cập Internet di động một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Nokia 7110 còn được kết nối mạng GSM với tốc độ lên đến 14,4 Kbps ( tốc độ mạng nhanh nhất thời bấy giờ) giúp cho người dùng có truy cập mạng ở bất kỳ nơi đâu, đặc biệt chiếc máy này còn được hỗ trợ có thể xem tim tức trên trang BBC Sport ngay trên chính trước màn hình 95 x 95 pixel.

Kiểu dáng thiết kế của chiếc điện thoại 7110

Với màn hình lớn, thanh trượt cùng ăng ten phía trên độc đáo, lạ mắt đã giúp cho chiếc máy này nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều người thời bấy giờ, thậm chí kể cả bây giờ.

Kiểu dáng thiết kế của điện thoại Nokia 7110 khá là gọn nhẹ, cầm chắc tay, đặc biệt phần nút cuộn điều khiển trên máy giúp người dùng có thể điều khiển Menu một cách dễ dàng nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện Thoại Nokia 7110”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart
Điện Thoại Nokia 7110